Phương pháp chống nóng tối ưu cho ngôi nhà của bạn
Phương pháp chống nóng tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Phương pháp chống nóng tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Bạn đi làm về, mong mỏi về nhà nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi, bước vào nhà, không khí nóng nực khiến bạn trở nên mất năng lượng? Nhà xưởng, khu công nghiệp, nơi công cộng,…mọi người vừa làm việc vừa lau mồ hôi? Làm sao để xua tan cái nóng, mang đến hiệu quả công việc tốt hơn?

Giải pháp nào để vượt qua cái nóng?

Bạn có biết khi dự báo thời tiết hôm nay là 38-39 độ C, đó là dự báo nhiệt độ trong bóng râm. Vào buổi trưa, các tia bức xạ nhiệt của mặt trời làm cho mái tôn nóng lên đến 55-60 độ C, mái ngói nóng lên 42-48 độ C và tường nóng lên 42-45 độ C . Toàn bộ nhiệt lượng đó tỏa xuống nhà bạn và bị các bức tường và đồ đạc trong nhà giữ lại đến chiều tối, làm cho nhà bạn bị hầm nóng và oi bức.

Bạn cần một giải pháp cách nhiệt tối ưu hơn, có thể ngăn chặn cái nóng từ ban đầu hơn là giải pháp làm mát tức thời như quạt, máy lạnh hay quạt hơi sương,…

Trước nhu cầu đó, Insusmart mang đến cho bạn một giải pháp chống nóng hiệu quả từ tấm cách nhiệt túi khí PHẢN XA NHIỆT.

Lợi ích khi lắp đặt cách nhiệt Insusmart

Với tính chất phản xạ nhiệt đến 97%, lớp màng nhôm bên ngoài,  tấm cách nhiệt Insusmart như một tấm gương. Các tia bức xạ nhiệt mặt trời “chứa sức nóng” chiếu vào “tấm gương” này sẽ bị phản xạ ngược lại, không cho các “tia nóng” đó tỏa xuống nhà bạn, nhất là tia UV gây hại đến sức khỏe những người thân yêu trong gia đình bạn.

Theo kết quả thử nghiệm TUV SUD (tại Singapore), cách nhiệt Insusmart ngăn chặn 95-97% nhiệt bức xạ mặt trời hay nói cách khác là sẽ chặn đứng hơi nóng và nhiệt bức xạ của ánh nắng mặt trời khi tác động vào ngôi nhà.

Bên cạnh đó, cấu tạo lớp túi khí bằng nhựa nguyên sinh ở giữa hai lớp màng nhôm ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và giúp tản nhiệt nhanh;  ngăn sóng âm thanh, giảm tiếng ồn khi trời mưa. Trong khi các vật liệu cách nhiệt khác cách nhiệt dựa vào độ dày nên chỉ làm chậm quá trình truyền nhiệt, không thể ngăn bức xạ nhiệt như cách nhiệt Insusmart.

Facebook Twitter Pinterest LinkedIn